Menu
14/07/2020 586 lượt xem

Công ty cho thuê xe tại Mũi Né Phan Thiết

- Tâm Thuê Xe chuyên cho thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ chỗ đời mới nhất đi Du lịch từ TP Hồ Chí Minh-Sài Gòn, Nha Trang, Mũi Né, Đà Lạt, Vũng Tàu, thuê xe tại các sân bay Cam Ranh, Tân Sơn Nhất, thuê xe 1 chiều, xe đi 2 chiều trong ngày và nhiều ngày.
 
Để đáp ứng nhu cầu đi lại ngày càng đa dạng và nâng cao của quý khách hàng cho các chuyến đi công tác xa, đi tham quan du lịch, xe đi công tác, sự kiện, hội nghị, về quê, ăn cưới, thuê xe du lịch trọn gói. Công ty chúng tôi luôn báo giá thấp hợp lý để quý khách có chuyến đi thuận tiện và thoải mái nhất.
 
- Xe riêng Sang Trọng - Lịch Sự - AnToàn - Đúng Giờ.
tamthuexe.com luôn tâm niệm sự an toàn và hài lòng của Quý khách với tiêu chí sử dụng xe dịch vụ như dùng xe của gia đình.
 
- Qúy khách có thể liên lạc với chúng tôi trong suốt hành trình nếu không hài lòng về Lái xe, hay bất cứ điều gì về chuyến đi của quý khách.
 
Các Dòng Xe Chúng Tôi Cung Cấp
 
Loại Xe Hiệu Xe Đời Xe
Xe 4 chỗ Toyota Vios, Elantra 2018 - 2019
Xe 7 chỗ Toyota Fortuner, ISUZU MUX  2018 - 2020
Xe 16 chỗ Ford Transit, HuynDai Solati 2018 - 2019
Xe 29 chỗ Huyndai Thaco Town, Isuzu Samco 2018 - 2019
Xe 35 chỗ Huyndai Thaco Town, Isuzu Samco 2018 - 2019
Xe 45 chỗ Aero Space, Huyndai Universe 2017 - 2019
 
 

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ CHO THUÊ XE CỦA LONG VÂN TRAVEL?

- Phục vụ xe riêng chất lượng cao: Chúng tôi đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, với 100% dòng xe máy lạnh sang trọng, xe mới, sạch sẽ, lái xe thân thiện, lịch sự và đúng giờ.
- Giá tốt cho dịch vụ thuê xe: tamthuexe.com luôn phục vụ các dòng xe cao cấp chất lượng tốt với chi phí cực kỳ hợp lý. Mang đến cho khách hàng sự hài lòng với mức giá phù hợp và tiết kiệm nhất.

LONG VÂN TRAVEL CAM KẾT VỚI QUÝ KHÁCH HÀNG!!

- Tâm Thuê Xe luôn mong muốn mang lại chuyến đi AN TOÀN - THOẢI MÁI - TIẾT KIỆM cho khách hàng, với mục tiêu mang đến sự thoải mái cho khách hàng, với tiêu chí sử dụng xe dịch vụ như dùng xe của gia đình.
- Luôn hỗ trợ khách hàng và lái xe trong suốt hành trình chuyến đi.
- 100% xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ đời mới, sạch sẽ sang trọng
- Xe sạch sẽ, lái xe ăn mặc lịch sự, thân thiện, trung thực, đón khách đúng giờ.
- Xe chờ đợi miễn phí: không tính phí cho 1 giờ đồng hồ chờ đầu tiên
- Giá xe trọn gói: Đến với Tâm Thuê Xe hành khách không lo bị thổi giá, khi mức giá đã được niêm yết công khai trên website, đã bao gồm phí cầu đường 
- Xe phục vụ 24/7: Tâm Thuê Xe luôn sẵn sàng hỗ trợ đặt xe sân bay vào tất cả các ngày trong tuần
- Hủy xe không mất phí: Kế hoạch của hành khách thay đổi? Đừng lo! Chúng tôi miễn phí hủy xe chậm nhất trước khi đi 12 giờ
- Gọi chắc chắn có xe: Nếu bạn đặt trước Tâm Thuê Xe luôn cam kết có xe, kể cả trong các dịp lễ Tết
- Dịch vụ cho thuê xe tại Sài Gòn, Nha Trang, Mũi Né, Đà Lạt, Vũng Tàu xe chúng tôi luôn có sẵn tại các địa điểm đón nên quý khách hang thuê xe thuê cứ yên tâm đặt xe tại Sài Gòn, Nha Trang, Mũi Né, Đà Lạt, Vũng Tàu, sân bay Cam Ranh, Tân Sơn Nhất,...

 

Search Tour